– Miss Universe 2015 Final – Host Steve Harvey’s Mistake! – Kết quả cuộc thi Hoa-hậu Hoàn Vũ 2015 / Steve xin lỗi Hoa-Hậu!

Miss Universe 2015 Final – Steve Harvey Mistake !

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã diễn ra vào ngày 20 tháng 12, 2015 với sự theo dõi của hàng triệu người trên thế giới. Buổi chung kết diễn ra tốt đẹp cho đến phút cuối khi MC công bố người giành đươc ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay. Một tình huống bất ngờ đã xảy ra và có lẽ sẽ trở thành “sự cố kinh khủng” nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ khi MC công bố nhầm tên thí sinh đăng quang Hoa hậu dẫn đến việc trao nhầm vương miện.

Theo kết quả từ Ban giám khảo, thí sinh nước chủ nhà – Olivia Jordan sẽ giành ngôi Á hậu 2, người đẹp đến từ Colombia – Ariadna Gutiérrez sẽ là chủ nhân của ngôi vị Á hậu 1 còn Pia Alonzo Wurtzbach đại diện đến từ Philippines sẽ là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nhưng, thay vì việc gọi tên đại diện Philippines, MC đã xướng tên đại diện Columbia là người đăng quang.

Khi được xướng tên, người đẹp Colombia không giấu được sự xúc động và hạnh phúc nhưng giây phút ấy không kéo dài được bao lâu thì MC tuyên bố sự cố đọc nhầm tên người đăng quang khiến cho đại diện Colombia sững sờ, cô không hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình. Sau giây phút sững sờ đó, Ariadna Gutiérrez đã òa khóc khiến cho khán giả vô cùng thương cảm.

 

***************

Miss Universe host announces wrong winner before Miss Philippines crowned
The host of the Miss Universe pageant pageant mistakenly announced the wrong winner on Sunday, who then had to give up the crown and hand it over to a 26-year-old actress and model from The Philippines.

It was the first edition of the annual beauty show since it was thrust into controversy when then co-owner and U.S. presidential candidate, Donald Trump, made disparaging remarks about immigrants.

Host Steve Harvey incorrectly announced that Miss Colombia had won the 64th edition of the contest, broadcast live on the Fox television network.

Image

The eventual winner, Pia Alonzo Wurtzbach, a Filipino-German actress and model born in Stuttgart and raised in Cagayan de Oro, was initially runner-up.

But them Harvey announced to the audience that he had made a gaffe.

Image

Ariadna Gutierrez Arévalo, 21, of Sincelejo, Colombia, had already been crowned by Miss Universe of 2014, Paulina Vega of Barranquilla, Colombia, who was forced to remove the crown and give it to Miss Philippines. Olivia Jordan, 27, of Tulsa, Oklahoma, finished third.

“I’d like to apologize wholeheartedly to Miss Colombia and Miss Philippines for my huge mistake,” Harvey said on Twitter. “I feel terrible.”

Wurtzbach appeared to take the blunder in her stride.

“It’s a very non-traditional crowning moment,” she said backstage afterward in a video clip of a conversation with Miss USA posted by the Miss Universe pageant on its Twitter feed. “It is very 2015.”

Earlier, when asked why she wanted to be Miss Universe, Wurtzbach said: “I will use my voice to influence the youth and I would raise awareness to certain causes like HIV awareness, that is timely and relevant to my country.”
Image
It was the first Miss Universe title for a contestant from the Philippines in more than 40 years.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ: ‘Tôi xin lỗi hoa hậu Colombia vì sự cố’

Thông tin từ hãng AP cho biết Pia Alonzo Wurtzbach đã thay mặt tổ chức Miss Universe, nói lời xin lỗi á hậu Ariadna Gutierrez.

Nguồn tin từ AP cho biết, hoa hậu Philippines rất bối rối với tình huống nhầm lẫn tại chung kết Miss Universe 2015. Tại thời điểm được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, cảm xúc của cô hỗn độn. Cô vui vì mình là người chiến thắng, nhưng bên cạnh đó cũng ái ngại cho đại diện Colombia.

Người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ, cô cố gắng đến gần an ủi Ariadna ngay trên sân khấu nhưng không thể vì cô ấy khóc nức nở và có rất nhiều thí sinh khác đứng xung quanh.

Với tư cách là tân Hoa hậu Hoàn vũ, Pia Alonzo Wurtzbach thay mặt ban tổ chức xin lỗi hoa hậu Colombia và khán giả. Đồng thời cô cũng khẳng định “đó là sự nhầm lẫn” và hoàn toàn không có chủ đích.

Phóng viên của trang ETOnline, trực tiếp có mặt ở Nhà hát The Axis (Planet Hollywood, Las Vegas) miêu tả “mọi người đều sửng sốt và không ai biết phải làm gì” khi Steve Harvey công bố nhầm kết quả. Khoảnh khắc Gutierrez phải trao trả bó hoa, dải băng và vương miện cho Wurtzbach có lẽ là khoảnh khắc “khó chịu” nhất trong đêm. Khi chương trình kết thúc, khán giả bắt đầu la ó và không chịu ra về.

Á hậu 2, Olivia Jordan, chia sẻ với trang ET rằng, tại khoảnh khắc MC Harvey quay lại sân khấu xin lỗi, cô cứ nghĩ nam MC đang diễn hài để khép lại chương trình.

Trong khi đó, nữ diễn viên Niecy Nash – người có mặt trong thành phần ban giám khảo – bày tỏ sự đồng cảm đối với hoa hậu Philippines vì sau sự cố, hầu hết người đẹp ùa lại an ủi hoa hậu Colombia. Chiến thắng của Pia bỗng nhiên trở nên nhạt nhẽo.

Về phía Steve Harvey, ngôi sao 58 tuổi nói rằng không ai có thể cảm thấy tồi tệ hơn anh lúc này. Harvey vẫn chưa nói chuyện với hoa hậu Colombia.

Mark Shapiro, người đứng đầu tổ chức WME/IMG, khẳng định nam diễn viên hài Harvey chủ động đính chính kết quả sau khi nhận ra mình công bố nhầm.

To view more Pictures & Video:
Miss Universe 2015 – Hoa Hậu Hòan Vũ
( Để đọc thêm bài viết & Hình Ảnh)