Trùm DLV- Việt-cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung; Đã phát biểu nặng nề về dân tộc Việt Nam như thế nào ??!Hội thảo vấn đề của cô Dung Huynh và luật Magnitsky |Vì sao sẽ bị đuổi học và trục xuất khỏi Canada?| Lê Diệp Kiều Trang, Việt-cộng nằm vùng tại Facebook đang xóa tài khoản..| Huỳnh Ngọc Mai nữ cán bộ Cộng-sản nằm vùng đặt chân lên đất Mỹ..|Người Việt Hải Ngoại đã ra tay, con cháu Việt cộng hết đường sống!

Con người Cộng-sản vô thần, lấy gian xảo, lừa lọc, mị mạ làm bản chất …
Trong lòng họ luôn lâm râm câu  thần chú đầy thủ-đoạn bất nhân của lãnh tụ HCM:
“Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”
Cho nên, chúng luôn manh nha, tìm cách.. thẩy những hạt giống cộng-sản trá hình ra hải-ngoại dưới những dạng:
– Văn-công ca-sĩ;
– Du-học-sinh;
– Sư quốc-doanh; Nhà kinh doanh, đầu tư;
– Một số Nhà Tranh Đấu nhìn khá tròn trịa hồng hào mạnh khỏe;
– Các nhân vật làm ‘Livestream’ không nguồn gốc;
– Đảng viên cộng-sản theo diện đoàn-tụ, diện công-nhân, ô-sin … vv

hòng nhuộm đỏ kế hoạch 100 năm trồng người, làm ô-nhiểm tư tưởng và chí-khí của người Việt Quốc gia chúng ta ở Hải ngoại…

100 năm trồng người!
Dưới mắt Hồ Chí Minh gốc Trung-hoa, con người cũng chỉ là những thực vật, cây cỏ, cắm đâu, đứng yên đó, ngoan ngoản lớn, và chờ đợi.. được sai khiến … phục-vụ Đảng…
NBN/ Bina  – VT Magazine
Montreal, 03-Jul-2018 

Trùm DLV- Việt cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung là ai?
Vì sao sẽ bị đuổi học và trục xuất khỏi Canada?

Cô gái người gốc Nha Trang này là du học sinh hiện đang sống tại thành phố Mississauga, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Cô..

Con ông cháu cha qua đây du học ở trường Sheridan College, Oakville Campus rồi tìm cách ở lại bằng việc lấy chồng thế nhưng trong một comment trên facebook, cô ấy cho rằng mình đang sống trong lòng địch chung quanh là cờ vàng ba sọc và Việt Tân Câu hỏi đặt ra là: “tại sao cô ấy không về Việt Nam sống trong lòng đảng ở cái xứ sở gọi là thiên đường xã hội chủ nghĩa mà lại lặn lội qua tới xứ tư bản giẫy chết để sống trong lòng địch chi cho bức xúc?” và cô ấy còn cho rằng biểu tình ở Bình Thuận toàn cô hồn với trẻ trâu,xì ke, dân nghèo bị xúi giục rồi sẽ cạp đất ăn..!

Qua đến đây là xứ tự do thông tin mà vẫn không chịu mở mang kiến thức, vẫn cứ u mê đắm chìm ngụp lặn bơi lội vẫy vùng trong cái sự dối trá, tăm tối, nhồi sọ của cộng sản. Hãy xem cô ta viết stt gọi người dân những người phản đối luật đặc khu và an ninh mạng là “chúng mày là lũ dân ngu…” và kêu gọi cảnh sát cơ động trấn áp mạnh tay người dân bằng vòi rồng. Cái thể loại này không đáng được sống ở xứ tự do mà phải đưa về vùng formosa hay nhà máy Vĩnh Tân để bớt tru tréo.

Trong một stt khác cô ta viết rằng rất am tường về luật đặc khu vì gia đình có đầu tư đất đai trong khu Vân Đồn. Chứng tỏ đây là con cộng sản gốc hoặc là lợi ích nhóm nên mới chửi người dân biểu tình phản đối Tàu Cộng như vậy. Đây chính là tên hán nô nhưng tại sao lại không sang Tàu du học mà lê lết qua Canada để sống trong lòng địch?

Fb Hoang Thanh Tam Tran

*******

Image result for Việt-cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung————-

Xem thêm:


One thought on “Trùm DLV- Việt-cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung; Đã phát biểu nặng nề về dân tộc Việt Nam như thế nào ??!Hội thảo vấn đề của cô Dung Huynh và luật Magnitsky |Vì sao sẽ bị đuổi học và trục xuất khỏi Canada?| Lê Diệp Kiều Trang, Việt-cộng nằm vùng tại Facebook đang xóa tài khoản..| Huỳnh Ngọc Mai nữ cán bộ Cộng-sản nằm vùng đặt chân lên đất Mỹ..|Người Việt Hải Ngoại đã ra tay, con cháu Việt cộng hết đường sống!

  1. […] – Trùm DLV- Việt-cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung; Đã phát biểu nặng nề về ... https://duocngon.wordpress.com/2018/07/07/vom-troi-magazine

Comments are closed.