Tường thuật: Tổng Biểu Tình tại Ottawa ngày 7 tháng 7, 2018 =>Biểu tình tuần hành trước Tòa Đại Sứ Việt Cộng tại Ottawa| Phản đối dự luật Đặc Khu & luật An ninh mạng của nhà cầm quyền CSVN. |Lời chia sẻ của Lm Phêrô Phan Văn Lợi..

Tổng Biểu Tình tại Ottawa, Canada 
Ngày 7 tháng 7, 2018
Để phản đối dự luật Đặc Khu và luật An ninh mạng của nhà cầm quyền CSVN

#1.  Lễ Chào Cờ – Phút Mặc Niệm – Tổng Biểu Tình 07/07/2018

Cùng với đồng bào Việt Nam trong nước và khắp thế giới (như Úc Châu, Nhật Bản, Pháp, Đức, Na Uy, nhiều tiểu bang bên Hoa Kỳ…) đồng loạt lên án cộng sản Việt Nam bán nước qua việc thành lập “Đặc Khu” cho mướn đất, và việc dập tắt tiếng nói của người dân qua luật “An Ninh Mạng”, các Tôn giáo, Hội đoàn, Cơ quan Truyền thông và Đồng hương nhiều nơi đã cùng quy tụ về trụ sở Quốc Hội Liên Bang Canada để lên tiếng cho chính phủ và người dân Canada thấy rõ bộ mặt gian xảo, tàn ác của tập đoàn bán nước hại dân Cộng sản Việt Nam. Sau đó mọi người đã lên án Tàu Cộng xâm lược VN tại tòa đại sứ Trung Cộng ở Thủ đô Ottawa và cùng đến trước tòa đại sứ VC để biểu tình, tuần hành.

#1 Ottawa 2018.jpg

Chương trình rất … 

Chương trình rất tốt đẹp từ 12 giờ trưa đến 4:30 giờ chiều Thứ Bảy 7 tháng 7, 2018 với khoảng 1000 người tham dự tại Ottawa, Canada.
#1.5 Ottawa 2018.jpg

Ban Tổ Chức gồm có Liên Hội Người Việt Canada và 33 hội đoàn khắp nơi, đặc biệt các vị ở xa như Kentucky-Hoa Kỳ, Úc Châu, Việt Nam cũng đã có mặt. Các thành viên của Liên Hội Người Việt Canda như Sherbrooke, Edmonton, Saskatoon, Calgary, Montreal …. cũng tham dự trực tiếp hoặc gián tiếp qua hệ thống viễn liên. Ông Bà Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải cũng đã hiện diện và giúp để ban Tổ Chức được tiến hành các nghi thức ngay tại tiền đình Quốc Hội Canada.
#3 Oỳawa 2018.jpg#2 Ottawa 2018.jpg

Qua sự kết hợp của hội đồng Liên kết Quốc nội Hải ngoại Việt Nam, đại diện Hội đồng Liên Tôn tại quê nhà như Hòa Thượng Thích Không Tánh, Linh Mục Phan Văn Lợi, Mục Sư Nguyễn Hoàng Hoa đã chia sẻ, cảm ơn và ủng hộ đồng bào trong buổi biểu tình qua hệ thống viễn liên.

#4 Ottawa 2018.jpg
#5 Ottawa 2018.jpg

Bác sĩ Nguyễn Quốc Nam – Ủy Viên Vận Động Quốc Tế ở Paris – Pháp, anh Nguyễn Văn Bon, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Úc Châu cũng đã gởi lời chia sẻ đến các đồng bào trong cuộc tổng biểu tình tại Ottawa. Các em giới trẻ cũng đã mạnh mẽ lên tiếng cho quê hương.

Trong ngày biểu tình này, Thỉnh Nguyện Thư xin chính phủ Canada trừng phạt Công An CSVN theo luật Sergei Magnitsky cũng đã được nhiều người ký tên.

Hơn lúc nào hết, chúng ta cần đoàn kết, chung lòng để góp phần cho ngày quê hương Việt Nam Tự Do, Dân Chủ và Toàn vẹn lãnh thổ.

#6 Ottawa 2018.jpg

#7 Ottawa.jpg #9 Ottawa.jpg
#10 Ottawa.jpg#11 Ottawa.jpg
#12 Ottawa.jpg

=======================
#3. Hợp ca Trả Lại Cho Dân.

#16. Tổng quát khung cảnh cuộc biểu tình trước Tòa Đại Sứ Việt Cộng tại Ottawa.

#22. Biểu tình tuần hành trước Tòa Đại Sứ Việt Cộng tại Ottawa.

#23. TỔNG BIỂU TÌNH 7-7 TRƯỚC SỨ QUÁN VC Ở THỦ ĐÔ OTTAWA
– Lời chia xẻ của Lm Phan Văn Lợi


——————————-
Source: Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Vùng Montréal |
Communauté vietnamienne au Canada – Région Montréal