Horoscope * Giải-Trí

Morning coffee
Chúc Các Bạn:  Ngày Vui, Hạnh-phúc và nhiều Hy-Vọng đẹp !!!
Wish you All: A Joyful Day, Happiness and lot of Fine Hopes ….
————————————————————————————–

Week: 14 Oct –  21 Oct, 2018
Image result for weekly horoscope

Cung Hoàng Đạo Zodiac  
Dự đoán chiêm tinh Related image * Astrological predictions 
Mar 21 – Apr 19
Bạch Dưong
10.jpg
Aries
Đây là tuần mới khá suôn sẻ của cung hoàng đạo Bạch Dương. Là người năng nổ nên cơ hội đến với bạn rất nhiều từ chuyện tình cảm, công việc cho tới cuộc sống. Nếu bạn duy trì thái độ tích cực, bạn có thể đạt được thành ông vượt trội.
Những Bạch Dương độc thân thiết lập khá nhiều cuộc hẹn hò trong tuần, thế nhưng xem ra tình hình không mấy khả quan khi bạn vẫn đang đắm chìm trong những kỷ niệm ở thì quá khứ. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê.
Tình yêu đôi lứa sẽ thêm phần thăng hoa khi bạn thấu hiểu và khoan dung hơn với nửa kia của mình.
Tuần này, tình hình công việc của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Việc này không chỉ tốt cho hiện tại mà còn tốt cho những kế hoạch trong tương lai của bạn. 
Tuần này, kết quả công việc tốt hơn nên tình hình tài chính cũng khởi sắc hơn. Có một số thay đổi nên bạn mất khá nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thêm về phương pháp tăng doanh thu mà mình đang có. 

Để duy trì sức khỏe, bạn đừng quên tham gia các hoạt động thể thao như đi bộ nhanh, chạy bộ, đạp xe đạp, cầu lông…

____
You still need to get more sleep. (Go to bed.) This week your primary focus continues to be on partnerships and close friendships, while dealings with groups and casual acquaintances are robust and energetic! However, Jupiter’s last month in Scorpio, for your sign, means you still have opportunities to benefit from the wealth and resources of others, especially partners. Your wealth might increase indirectly because your partner earns more. Likewise, you can benefit through financial institutions that will give you a loan or mortgage. Some of you will even receive an inheritance. It’s an excellent time to enter into a relationship with others or to pool your resources with someone
Apr 20 – May 20
Kim Ngưu 9.jpgTaurus
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này mọi mặt của Kim Ngưu không có gì đang lo. Khởi sắc nhất đó là tình hình tài chính, bạn thay đổi khá nhiều, thích làm cuộc sống mình nhiều màu sắc hơn, khi đó mỗi ngày qua đi lại thêm phần ý nghĩa đối với bạn.

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những người độc thân khá lạc quan, bạn nên tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, có thể người khác giới nào đó sẽ bị thu hút bởi sự duyên dáng của bạn.

Những cặp đôi đang yêu nên duy trì thói quen dành những điều lãng mạn cho nhau để làm mới tình yêu. Có như vậy hai người mới càng yêu nhau nhiều hơn.

Công việc khá tốt, bạn hoàn thành được nhiệm vụ nhưng dù sao cũng phải nỗ lực khá nhiều để chứng minh khả năng tự của bản thân nơi công sở.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu tương đối ổn định, bạn còn tìm thấy thêm cơ hội để phát triển nghề nghiệp về sau.

Tuần này bạn có thể thay đổi không khí bằng cách xem các trận đấu thể thao, đóng vai trò là người cổ động viên cũng khá thú vị.

____
You’re industrious and want results for your efforts. You’re thinking about how to best manage your life and prioritize responsibilities. This year your ambition has been strong! Use this motivated energy because in a few weeks, it will change focus. Meanwhile, you have the benefit of Jupiter opposing your sign and this benefit remains for one more month. It favours all one-to-one encounters with others. It means that people will help you and benefit you in many ways. Gifts, goodies, favours! Professional partnerships will flourish. You will also benefit through foreign places and people from other cultures because people are good to you now! Yippee!

May 21 – Jun 20
Song Tử
8.jpg
Gemini
Tuần mới của Song Tử khá suôn sẻ. Từ khóa dành cho bạn trong tuần này đó là “kiên nhẫn” vì thực tế bạn phải đối phó với các loại công việc phức tạp, vì thế việc duy trì sự kiên nhẫn hết sức quan trọng. Trước vấn đề gì, chớ nên vội vã, hãy dành thêm một chút thời gian để suy nghĩ và bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Theo Tử vi hàng ngày, những người độc thân gần đây đã trở nên tự tin, quyến rũ hơn, cuộc sống của bạn tràn đầy màu sắc mới lạ.
Những cặp đôi dễ xảy ra xích mích trong tuần này, có thể là vì bận rộn nên thời gian quan tâm nhau không đủ nhiều mà thôi.

Công việc của Song Tử ngày một nhiều lên, bạn bận rộn hơn và có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, dù cố gắng thì cũng xử lý được một phần nào đó mà thôi.
Tài chính của Song Tử có rất nhiều điều đáng lưu tâm, thu nhập tăng lên và đồng thời chi tiêu cùng tăng lên, bạn vẫn phải học thêm cách để sử dụng tiền bạc hợp lý hơn. Xem thêm: Cung Song Tử nam – anh chàng đòi hỏi cao nhưng cực thú vị.
Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, tuần này bạn có thể đi xem phim cùng bạn bè, người yêu, người thân… để giải tỏa áp lực, căng thẳng sau một tuần mệt mỏi.
____
This continues to be a playful, flirtatious time and you want to have fun! (The perfect time for a vacation or a mini getaway.) Romance, sports events, everything related to the arts plus fun activities with kids are great choices. Mars amps your desire to travel and learn something new by being self-taught or taking a course. Jupiter has brought you opportunities to improve your health this year along with chances to improve your job or get a better job. This benefit with your health and your job continues for another month. Wundebar! An offshoot of this, is that you might also enjoy pets or get a new pet. (A good dog saves you the bother of picking up food in the kitchen.)

Jun 21 – Jul 22
Bắc Giải
7.jpg
Cancer
Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này của Bắc Giải đã có nhiều điều được cải thiện đáng kể. Bạn phải cố gắng vượt qua sự nhạy cảm không cần thiết của mình. Bạn nên giữ thái độ thoải mái và hài hòa hơn với mọi người nơi làm việc. Hãy từ tốn và bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.
Vận đào hoa của những người độc thân nở rộ, bạn có khá nhiều người khác giới theo đuổi và ngỏ lời tìm hiểu.
Những cặp đang yêu khá hạnh phúc, cả hai ngày càng tạo niềm tin vững chắc cho nhau.
Công việc của Bắc Giải khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới đóng góp cho kế hoạch chung, ngoài ra bạn cũng tìm được cách hiệu quả để cải thiện hiệu suất công việc của mình.
Tình hình tài chính của Bắc Giải chỉ tạm ổn, bạn phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc trong tuần này. Ngoài ra, bạn nên tránh hợp tác làm ăn với bạn bè để tránh tranh chấp.
Tuần này, bạn có thể gọi điện cho một người bạn cũ để thiết lập cuộc hẹn với họ. Những thông tin họ đưa lại cho bạn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
____
Your focus on home and family continues, especially increased involvement with a parent or an authority figure. Disputes about sex or shared property, inheritances, taxes, debt and insurance issues are on your plate. In the next month, your interest is still about love affairs, romance, vacations, playful activities with children and exploring opportunities in the arts. This does not mean that these fun things will shuffle off to Buffalo, but your focus will soon shift. Recently (and in the month ahead) you have the courage to be yourself and express yourself to others without fear or apology. What freedom! Along with this, your sex drive has been amped. Lots of fodder for your diary if you have time to write!

Jul 23 – Aug 22
Sư Tử
6.jpg
Leo
Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Sư Tử không có gì đáng ngại với tính cách và con người của bạn. Trong công việc Sư Tử khá tập trung, bạn không hề bị phân tâm bởi bất cứ sự kiện nào đang diễn ra quanh mình. Bạn nên học cách bình tĩnh hơn trong việc xử lý các vấn đề thì kết quả sẽ có tốt hơn hiện tại.
Theo Tử vi tháng, người độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi, họ khá chủ động trong việc thiết lập cuộc hẹn với bạn. Xem thêm: 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu người cung Sư Tử.
Những cặp đang yêu nên tìm cách để tăng sự kết nối lẫn nhau, ví dụ nếu bạn đi đâu thì hai người nên đi cùng nhau sẽ tốt hơn.

Tuần này, Sư Tử cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện năng lực của mình, cơ hội có nhiều nhưng bạn phải biết nắm bắt tốt hơn nữa.Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc trong tuần này, có người còn trúng lô đề, nhận phần thưởng…

Sư Tử có thể thử một môn thể thao mới trong tuần này để tăng cường sức khỏe và thu nạp thêm một số kiến thức thú vị với bộ môn này.
____
Your busy time continues. It’s frantic with short trips, appointments, conversations and increased reading and writing but there is good news! Mars has been opposite your sign for most of this year which is most unusual. Usually, it is opposite your sign once every two years for only six weeks. But this year, it’s been sitting there for months! This makes you irritated with partners and close friends, which is not good. You’ll be happy and relieved to hear that by mid-November, this opposition is gone. At last! For the next month, Jupiter continues to bless home, family and real-estate. In particular, family members will be generous, warm and upbeat with each other. Heartwarming and reassuring!
Aug 23 – Sep 22
Xử Nữ
5.jpg
Virgo
Theo Lịch Vạn Niên, tuần này của Xử Nữ diễn ra trơn tru, thuận lợi. Bạn khá tự tin nên cho dù gặp vấn đề khó khăn cũng không đáng ngại, bạn sẵn lòng vượt qua những giới hạn bản thân. Khi bắt tay vào việc gì bạn tin rằng mình đủ năng lực.
Có một số Xử Nữ độc thân tìm thấy tình yêu của mình trong tuần này, nếu không thì bạn cũng có khá nhiều đối tượng mới đang tìm hiểu.

Xử Nữ đang yêu nên tự “xốc” lại tinh thần của mình một chút, tìm cách để tình yêu của hai bạn thâm tươi mới để chúng có thể đi đúng hướng.

Hiệu quả công việc tuần này của Xử Nữ thực sự tuyệt vời. Làm việc gì bạn cũng nhận được sự khuyến khích của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bạn tự tin hơn nên kết quả khá xuất sắc.
Theo vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Xử Nữ lúc này rất tốt. Có thể một số bạn bè mời bạn đầu tư, hợp tác nhưng chớ nên vội vàng nhận lời hay từ chối, bạn cẩn thận tìm hiểu để sàng lọc thông tin.
___
You still have money on your mind. This could include moneymaking ideas plus firm intentions about how to take care of what you own. You’re giving a lot of thought to your basic values in life, which might be prompted by events around you that provoke you to think of what really matters. Always a good thing. You continue to be pumped to work hard in your job as well as delegating to others. Make the most of this because this will fade in about a month. The last month of Jupiter in Scorpio continues to boost your optimism and appreciation for your daily world. Appreciation is wonderful because it leads to contentment, which is the secret to happiness. (That and butter pecan ice cream.)
Sep 23 – Oct 23
Thiên Xứng
2.jpg
Libra
Theo Tử vi năm 2018, tuần này của Thiên Bình tạm ổn, bạn cần điều chỉnh việc chi tiêu. Các bước bạn thực hiện có phần chậm lại, bạn cần được nghỉ ngơi để hồi sức, đừng quá vội vàng khi năng lượng và nguồn lực của mình chưa đủ.
Thiên Bình chủ động hơn trong chuyện tình cảm, thế nhưng có nhiều người không được đáp trả lại tình cảm. Rất khó đoán biết phản ứng của đối phương, bạn nên cần có thời gian để soi xét.
Thiên Bình và một nửa của mình có nguy cơ hiểu nhầm và mâu thuẫn. Thay vì giận dỗi, bạn hãy chân thành và thật kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu.
Hiệu suất công việc chỉ tạm ổn, có cuộc tranh luận sôi nổi diễn ra và rất khó cho bạn khi quyết định đứng về phía ai. Tình hình tài chính của Thiên Bình khá tốt, bạn có thể đầu tư để có chút thu nhập thụ động, đảm bảo cuộc sống hiện tại.  Đừng lười ăn trái cây đấy nhé, chúng mang lại cho bạn nhiều chất xơ cũng như một số vitamin có lợi cho sức khỏe của bạn.
____
This continues to be powerful because the Sun is in your sign for one more week. (When the Sun is in your sign, which happens only once a year, you’re pumped with energy and you attract people and favourable situations to you. It’s a good thing.) Mars continues to make you competitive in sports and romantically active and playful; while Jupiter reigns in its last month in Scorpio, giving you chances to boost your income and increase your wealth. Yay! You can also actualize in your life whatever you most value. (Sounds like magic, but it’s true.) It’s important to understand how to use your resources and assets to make your life more pleasant and fulfilling.
Oct 24 – Nov 21
Hổ Cáp
1.jpg
Scorpion
Nhìn chung tuần này của Hổ Cáp không có điều gì quá xuất sắc nhưng may mắn là cũng không có gì đáng lo ngại. Lời khuyên là bạn nên giữ một tâm trí cởi mở trong tuần này và chấp nhận những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Đừng nghĩ quá nhiều, chỉ cần lắng nghe điều trái tim đang mách bảo.
Khá nhiều Hổ Cáp độc thân tìm được người lý tưởng, có thể nói là đôi lứa xứng đôi.

Cảm xúc ấm áp mà hai người dành cho nhau mang lại cho đối phương cảm giác yên lòng. Đó là mối liên hệ để tình cảm được bền lâu.

Tình hình công việc khá tốt, bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả hơn. Xem thêm: Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019: Nhiều mối làm ăn mới, dễ bị tổn thương
Hổ Cáp phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, việc này đòi hỏi ban cần cân nhắc hơn khi mua sắm, cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

____

You’re keeping a low profile until your birthday arrives, which means you prefer to work alone or work behind the scenes. Once the Sun enters your sign, you’ll be out there flying your colours! The crazy agitation and increased activity that’s been taking place for months at home is starting to subside. What a relief! Once again, your home can be your refuge. Meanwhile, lucky Jupiter will be in your sign for one more month attracting people and resources to you. Jupiter boosts your confidence and increases your self poise. When it leaves your sign you will greet your world finesse and style. (“He was strong and compassionate and really knew how to accessorize.”)
Nov 22 – Dec 21
Nhân Mã
4.jpg
Sagittarius
Tuần này của Nhân Mã khá suôn sẻ, lời khuyên là bạn cần phải phân tích và suy nghĩ mọi thứ cẩn trọng hơn. Tư duy mọi thứ rõ ràng bạn mới có thể tìm hướng giải quyết cho mọi chuyện.
Nhân Mã độc thân cởi mở hơn và bạn thích gặp gỡ, kết nối mọi người, nhờ đó mà gia tăng cơ hội tìm được người phù hợp cho mình.
Những cặp đôi đang yêu rất hạnh phúc, đối phương sẵn sàng đưa ra những gợi ý để bạn có thể cải thiện tình hình hiện tại của mình.
Nhân Mã phải đối diện kha khá thách thức ở nơi làm việc, bạn nên bình tĩnh hơn mới mong giải quyết được vấn đề. 
Tình hình tài chính của Nhân Mã đã được cải thiện. Mặc dù có những thăng trầm nhưng lợi nhuận nhìn chung vẫn còn cao, bạn cũng có thể tìm thêm những cơ hội đầu tư mới trong tuần này.
____
Enjoy your popularity because everyone wants to see your face. Get involved with clubs and organizations. This year you have been forthright and bold when talking to others because Mars has been in your House of Communications forever. Ironically, next month both Mars and Jupiter change signs bringing a drastic difference to your life. (You will feel this.) Nevertheless, for the next month, your focus on secret matters, hidden love affairs and spiritual quests will be alive in your life and your imagination. This year you have identified with your beliefs but in a month, this will relax somewhat. Easier for you – easier for others.
Dec 22 – Jan 19
Sơn Dương
3.jpg
Capricorn
Tuần này của Ma Kết khá ổn định, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì hơn nữa, có thể sẽ đối mặt với không ít khó khăn trong tuần nhưng miễn là bạn đủ niềm tin vào bản thân thì bão tố cũng sẽ sớm qua thôi. Tham khảo: Tử vi cung Ma Kết năm 2019: Tình cảm thăng hoa, sức khỏe giảm sút

Tuần này của Ma Kết không tập trung vào chuyện tình cảm quá nhiều, những người độc thân xem rằng đây chưa phải là thời điểm vì bạn còn phải làm việc.

Những cặp đôi đang yêu đừng cố gắng tranh luận ai đúng ai sai làm gì, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là phải hoàn toàn phủ nhận ý kiến của đối phương.

Công việc của Ma Kết tuần này tương đối suôn sẻ, bạn rất khéo léo trong việc biến áp lực thành động lực trong cuộc sống, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tình hình tài chính của bạn đã được cải thiện rõ rệt, bạn thường gặp may mắn trong chuyện tiền bạc và thậm chí còn cho người khác lời khuyên khá hợp lý.
Cuối tuần bạn có thể ra ngoài để đi cafe, ăn uống cùng bạn bè để giải trí, lấy lại cân bằng cuộc sống.
____
The Sun is still high in your chart casting you in a flattering spotlight, which is why you impress bosses, parents and VIPs. You have one more week to advance your agenda and dazzle everyone! Mars will be in your Money House for one more month boosting your ambition to earn money and yet, encouraging you to spend more. Yup, the cash is flowing! The last month of Jupiter in Scorpio continues to increase your popularity with others and your involvement with clubs, groups and organizations. While Jupiter stays in this position, your interaction with others will benefit you. No question. Make the most of this before it leaves.
Jan 20 – Feb 18
Bão Bình
12.jpg
Acquarius
Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Tuy nhiều việc không như ý trong tuần này nhưng chỉ cần Bảo Bình đừng cố tạo thêm xung đột thì mọi sự sẽ êm ấm.
Bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh những tranh chấp, trận cãi vã có thể xảy ra.Bạn khó có cơ hội tìm được người ưng ý trong tuần này, dường như may mắn chưa mỉm cười với bạn. Lúc này Bảo Bình cần phải kiên nhẫn hơn và chờ thời gian phù hợp. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nữ sợ kết hôn hơn sợ ma
Cặp đôi đang yêu sẽ trải qua giai đoạn khá trầm lắng, bạn sẽ dần dần thấy rằng bản thân không phù hợp với nửa kia, dường như sự xuất hiện của họ không làm cuộc sống của bạn vui lên.
Nhìn chung tình hình công việc tốt đẹp, hiệu suất công việc khá cao, mỗi dự án đều được xử trí nhanh nhạy.  
Tình hình tài chính của Bảo Bình có nhiều biến động, ngoài việc ý thức hơn trong việc kiểm soát tài chính, bạn nên tìm cách đầu tư để gia tăng tài sản. 
Du lịch là cách để bạn giải tỏa căng thẳng suốt tuần. Những ngày cuối tuần là thời gian hợp lý để bạn được hoàn toàn nghỉ ngơi, không nên cố làm thêm việc gì cả.
———-

Travel, faraway places and fascinating subjects intrigue you because you want to expand your world and feel more alive! (“I gotta rose between my teeth!”) Furthermore, you will reach out for what you want because for most of this year, fiery Mars has boosted your energy and physical vitality. Mars made it possible for you to work at busy pace and accomplish a lot. However, in one month, Mars will change signs (finally) as will Jupiter. Jupiter has been sitting at the top of your chart for a year now giving you a chance to boost your reputation in the eyes of your peers. You still have one more month of this blessing so make the most of it. “Look Ma, no net!”
Feb 19 – Mar 20
Song Ngư
11.jpg
Pisces
Đây thực sự là một tuần rực rõ của Song Ngư nhưng việc bạn cần quan tâm nhiều nhất trong tuần đó là lòng khoan dung. Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến nghị tích cực, cách tư duy mới một vấn đề.
Song Ngư cứ cố gắng tìm kiếm tiếng nói chung với người khác, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc được lan tỏa.Theo Xem bói tình yêu, những Song Ngư độc thân được rất nhiều khác giới quan tâm, để ý, dường như họ không thể cưỡng lại lòng tốt của bạn vậy.
Những Song Ngư đang yêu nên tự tin vào mối quan hệ của mình hơn, không phải ai cũng có được những gì mà bản thân bạn đang có đâu.Hiệu quả công việc của Song Ngư rất cao, bạn thích nghi tốt với điều kiện sống, môi trường làm việc hài hòa, ai ai cũng sẵn lòng giúp đỡ đối phương.
Tình hình tài chính tạm ổn, thế nhưng bạn vẫn phải cân đối chi tiêu, dành chút tiền để tiết kiệm, đảm bảo cuộc sống của mình khi về già.Nhiều Song Ngư xem mua sắm là niềm vui của mình nhưng nếu cứ như thế bạn sẽ thâm hụt tài chính trầm trọng đấy.
____
You have been focused and resourceful working with the resources of others and using them to benefit you and everyone. This year has promoted secret love affairs for many – lots of behind-the-scenes activities and secret stuff. While Jupiter has been in Scorpio this year, you have been blessed because it is in your fellow Water Sign. It brought wonderful opportunities to travel and learn new things or go back to school because this placement of Jupiter would make it possible for you to expand your world and learn more. The point of learning more and expanding your world was to prepare you for next year, which is super promising! In the meantime, continue to hone your skills and get performance ready. Oh yeah!