Trở lại Vụ bắn nhau ở Yên Bái: Lộ diện “kẻ vô lương” hành hạ xác chết đồng chí của mình để Diễn kịch!!

Sau đây là ‘Clip’ thâu lại những  lời nhận định & phân tích sâu sắt của Ô Phạm Văn Thành về  ‘Ngài’  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua sự kiện: Vụ Án Yên Bái .

Ông Phạm Văn Thành là cựu tù chính trị A20. Ông là một ‘blogger’ và cũng là một ‘facebooker’.
Hiện Ông  Phạm Văn Thành đang cư ngụ tại Paris – Pháp, và thường viết lách trên trang nhà: http://pham-v-thanh.blogspot.ca/ .

(VT Magazine)

Published on Aug 21, 2016

Ông Phạm Văn Thành, cựu tù chính trị A20 phân tích về những diễn biến xung quanh vụ nổ súng Yên Bái hôm 18/8/2016.

Theo ông, sự kiện đoàn xe hùng hậu đến tiến đưa “hung thủ” Đỗ Cường Minh – người bị tình nghi bắn chết bí thư Yên Bái, chính là một thông điệp cảnh báo đến chế độ cộng sản.

Trong Vblog kỳ này, ông Thành cũng vạch trần bản chất lố lăng và thất đức của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua bức ảnh “hồi sinh” cho xác chết đồng chí của mình.

Trước đó, báo Tiền Phong dẫn lời ông Vàng À Sàng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Yên Bái, cho biết nạn nhân Phạm Duy Cường và Ngô Ngọc Tuấn đều bị bắn 3 phát vào bụng, tử vong trước khi nhập viện

Thời điểm xảy ra vụ nổ súng là lúc 7:45 sáng ngày 18/8/2016.

Tuy nhiên, Thông tấn xã Việt Nam vẫn đăng tải một bức ảnh với ghi chú “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái”.

Trong bức ảnh, trước sự chứng kiến của ông thủ tướng, các bác sỹ vẫn hì hục đè tay lên ngực xác chết để làm động tác cấp cứu.

Đồng hồ treo trên tường cho thấy thời điểm ông Phúc đến thăm vào lúc 11:5’ sáng cùng ngày – tức sau khi các nạn nhân đã chết được 3 tiếng đồng hồ.

Blogger Phạm Văn Thành

Video xem thêm:
Tin Mới – Vụ Xả Súng Yên Bái –
KTin Tức Mới | Sự thật về nỗi oan của ông Đỗ Cường Minh

Ông Nguyễn Tấn Dũng liên quan đến các vụ xả súng gần đây!
Vụ tướng Lê Xuân Duy đến vụ Yên Bái!!

... Vào sáng sớm ngày 18 tháng Tám, cả ba cán đảng đầu tỉnh Yên Bái là ông Đỗ Cường Minh, chi cục trưởng kiểm lâm tỉnh Yên Bái, ông Phạm Duy Cường, bí thư tỉnh và ông Ngô Ngọc Tuấn, trưởng ban tổ chức nhân sự tỉnh kiêm chủ tịch HĐND đều bị bắn chết tại trụ sở tỉnh. Hai nạn nhân là ông Minh và ông Tuấn chết cùng phòng và ông Cường chết tại phòng làm việc của mình nhưng cùng lúc.

 Trừ ông Minh cục kiểm lâm ra, cả hai nạn nhân kia đều bị bắn ba viên đạn trong tư thế ngồi và chết tại chỗ. Ông Minh thì chỉ bị một phát ngay sau gáy và chết tại bệnh viện khi thủ tướng “Mát-de” Phúc đến thăm. Ông bí thư Cường bị một phát đạn vào đầu và hai phát còn lại vào ngực và bụng.
 
Căn cứ trên cách suy luận của ngành tội phạm học, hai nạn nhân ông Minh và ông Tuấn đang tại phòng làm việc của ông Tuấn, ông Tuấn ngồi tại bàn và ông Minh đang đứng để bàn bạc công việc thì ít nhất hai sát thủ bước vào phòng – một bắn ông Minh từ đàng sau và sát thủ còn lại bắn vào ngực và bụng ông Tuấn đang gồi tại bàn; cùng lúc đó, bí thư Cường cũng bị sát thủ xông vào bắn tại phòng làm việc ở ngực và bụng
 

… Văn phòng làm việc của bí thư Cường và chủ tịch HĐND Tuấn cách nhau khoảng gần 200 thước buộc các sát thủ phải ra tay đồng loạt để hai nạn nhân ở hai nơi không kịp phản ứng cho nên không có việc sát thủ đi từng phòng một giết từng nạn nhân như loan tin do tiếng súng nổ phòng này sẽ làm náo động nhiều phòng khác khiến mức thành công của sự ám sát bị giảm hẳn…

Ông Minh được chở vào bệnh viện có khả năng cứu sống dù rất nhỏ nhoi, thậm chí có thể bị liệt óc nhưng trước sự hiện diện của thủ tướng “mát de” Phúc một cách kỳ lạ tại phòng cấp cứu, nhân viên làm việc tại nhà thương đã dặn dò thân nhân ông Minh về nhà lo bề hậu sự.
 
Điều này cho thấy sự hồi tỉnh của ông Minh rất nguy hiểm cho phe phái ra lệnh thanh toán. Bọn chóp bu của đảng tại Hà Nội lo lắng thấy rõ và cần biết chắc ông Minh đã chết chưa thông qua sự bộp chộp của thủ tướng “mát-de” Phúc đến tận phòng cấp cứu mà không bận áo khử trùng như đúng thủ tục y khoa…

Để xem thêm tất cả các chi tiết, tin tức từ lúc khởi đầu Vụ Án Yên Bái:
=> VỤ ÁN YÊN BÁI => CÒN CÓ NGƯỜI THỨ 4 ? Police to investigate murders..
=> http://vomtroimagazine.com/2016/08/21/vu-an-yen-bai-con-co-nguoi-thu-4-xin-theo-doi-cac-doan-phim-tin-tuc/