Phan Rang – Ninh Thuận: Một thanh-niên bị tử vong tại đồn Công an – Người nhà đẩy thi-thể đi trên đường phố đòi Công-lý !! Kính mời cùng chia sẻ. Xem xe lăn người quá cố rất thương tâm !…

 

Ninh Thuận: Chết Trong Đồn CA, Người Nhà Đưa Xác Biểu Tình!
***

Một thanh niên chết sau khi bị tạm giữ tại trụ sở công an.
08/07/2017 – 16:11 GMT+7 /vietnamnet.vn

Một thanh niên được cho là đã treo cổ tự tử sau một ngày Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đưa về nơi tạm giữ để làm việc.

Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận sáng nay đã chỉ đạo các phòng chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc một thanh niên được cho là tự tử tại phòng làm việc của Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm. Đó là anh Nguyễn Hồng Đê (SN 1991; ngụ Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận).

Theo báo cáo ban đầu của Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, sáng 6/7, anh Đê được đưa về Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để làm việc vì là nghi phạm trong vụ án cố…

cố ý gây thương tích, xảy ra hồi cuối tháng 5.

Vào khoảng 15h ngày 7/7, trong khi ngồi viết tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên (tại nơi tạm giữ), anh Đê đã dùng áo đang mặc treo cổ tự tử..( ??)

Bà Trần Thị Chót (mẹ của anh Đê) cho biết vào thời điểm trên, bà đến Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để thăm hỏi tình hình của anh Đê. Khi được cán bộ điều tra đưa vào phòng gặp anh Đê thì bà nhìn thấy con trong trạng thái treo cổ vào cửa sổ. Anh Đê được đưa đến BV đa khoa Ninh Thuận cấp cứu ngay sau đó.

Bác sĩ Thái Phương Phiên, Giám đốc BV đa khoa Ninh Thuận, cho biết bệnh nhân Đê nhập viện vào chiều 7/7, trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch vì suy hô hấp tuần hoàn, ngưng tim, ngưng thở. Đến sáng 8/7, anh Đê tử vong.

 Hiện Công an tỉnh Ninh Thuận đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Đê.

Để đảm bảo trật tự trị an, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động người thân của anh Đê đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

**********

Sáng 8-7, người nhà của anh Đê đã đưa thi thể của nạn nhân đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang-Tháp Chàm để phản đối vì cho rằng anh Đê chết không phải do tự tử.
Ngày 8-7, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Hồng Đê (26 tuổi, ngụ thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).

Theo Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm, sáng 6-7, anh Đê được đưa về nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm để làm việc do là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn vào tháng 5-2017. 

Đến khoảng 15 giờ hôm sau (7-7), trong khi ngồi viết bản tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên, anh Đê đã dùng áo của mình làm dây treo vào cửa sổ để tự tử.(?!..)

Nạn nhân được đưa đến BV đa khoa Ninh Thuận cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp tuần hoàn, ngưng tim, ngưng thở và đến sáng 8-7 thì tử vong…

Sáng 8-7, người nhà của anh Đê đã đưa thi thể của nạn nhân đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang-Tháp Chàm để phản đối vì cho rằng anh Đê chết không phải do tự tử. Đến 11 giờ ngày 8-7, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động người thân của anh Đê đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự và hứa sẽ điều tra làm rõ. – GNT TV/ Góc Nhìn Thẳng Vietnam

Xem đầy đủ chi tiết
Chết trong nhà tạm giữ, người nhà đưa xác biểu tình:

Phan Rang – Ninh Thuận: Bức xúc về việc người thân tử vong sau khi bị công an tạm giữ, người nhà anh Đê đưa thi thể nạn nhân diễu trên phố, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ. 

tử vong, chết bất thường, Ninh Thuận
Người thân anh Đê bức xúc trước cái chết của nạn nhân

Người nhà đưa xác thanh niên trên đường phố Phan Rang sáng thứ Bảy, tiến tới trước
Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận để yêu cầu điều tra vụ án này.

14-480x450 (2)


Lời bàn :

.. Người dân Việt Nam thật hào hùng chí khí, như câu: ‘Gặp chuyện bất bình, rút đao tương trợ!“, thật dễ mến.  
Một con ngựa đau, cả tàu không ăn cỏ! – Một con ngựa..đi, cả làng giận dữ !!. thương quá!

Bên Tr.Quốc – Thấy cảnh người đi xe đạp.. bị xe tông bể đầu! Thấy cảnh con nít.. bị xe cán nằm dẫy chết ngoài đường! dân chúng qua lại, đều làm lơ … bình thản bỏ đi .. …  

(NBN/Vom Troi Mag.)