Tường thuật: Cuộc Biểu Tình tại Trung Tâm Thuý Nga và VietFace TV | Chủ Nhật, ngày 11-03-2018

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIÊT TỴ NẠN CỘNG SẢN
TẨY CHAY TT THUÝ NGA ~ VIETFACE TV

Biểu tình tẩy chay Thúy Nga PBN và VietFace TV làm tay sai cho Việt Cộng 

**********

Cộng Đồng lên án Vietface TV, Thúy Nga Paris By Night,
Phát Bùi, Tyler Diệp bưng bô Việt cộng, Tàu cộng phản bội Cộng Đồng, Tổ Quốc.
11 tháng 3 năm 2018 | vuottuongluaonline.com

Little Saigon ngày 11 tháng 3 năm 2018

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Tình hình chính trị cộng đồng tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon đang gặp nhiều rối rắm và dồn dập tai ương, trong đó một số sự kiện nổi bật, xin mời bấm vào Link Youtube do tôi và Chris Phan thực hiện “Chuyện Khó Nói” gần đây là một số việc như sau: Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

1) Việt gian Bùi Thế Phát tức Phat Bui, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali kiêm Nghị viên thành phố Garden Grove thông đồng và cấu kết với cộng sản Việt Nam, mà điển hình là Phát Bùi đã ngồi cùng bàn dự tiệc “hòa giải” với tên Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh, mà trên bàn ăn có trưng lá cờ máu cộng sản Việt Nam vào ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại khách sạn Double Tree Los Angeles.

2) Việt gian Phát Bùi đã lợi dụng chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove, nên hắn đã đưa ra Dự Luật Cho Phép Tàu Cộng đầu tư nhiều tỷ đô là vào thành phố Garden Grove, để Tàu cộng có cơ hội mua rất nhiều bất động sản, mobilehome, chợ búa v.v…. tại thành phố Garden Grove, với mục đích là tăng giá mướn Mobilhome lên cao gấp đôi, nhằm có lý do tống xuất các dân cư Việt Nam tỵ nạn ra khỏi thành phố Garde Grove, rồi đưa dân Tàu cộng nhập cư vào thành phố Garden Grove, để biến thành phố Garden Grove trở thành China Town hay Little China.

3) Đài truyền hình Vietface TV là “con” của Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night, cộng tác và nhập phim ảnh từ đài “Phát Thanh và Truyền Hình Vĩnh Long” trong suốt 10 năm nay với mục đích tuyên truyền cho Nghị Quyết 36 của cộng sản Việt Nam.Kính thưa Quý Đồng Hương và Các bBa5n Facebookers,

4) Phó thị trưởng thành phố Westminster,vùng thủ đô tỵ nạn Little Saigon là Tyler Diep, tức Diệp Miên trường, đang cộng tác chặc chẽ làm Xướng Ngôn Viên, hơn thế nữa Tyler Diệp còn giữ một vai trò rất quan trong cho đài Vietface TV, đó là chức vụ Giám Đốc Chính Trị (News anchor and political director for Vietface TV,) với vai trò này Tyler Diệp chắc chắn biết tất cả đường lối, chính sách của đài, cũng như mọi sự quan hệ chính trị giữa đài Vietface TV và đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long và cộng sản Việt Nam nói chung. Nói có sách mời quý vị và các bạn bấm vào Link báo Los Angeles vào ngày 31 tháng 1 năm 2015 có viết một phần như sau:
“While Latino news outlets such as Univision and Telemundo often focus on state and national issues, reporters in Little Saigon favor a hyper-local focus, often covering Vietnamese candidates in exhaustive and relentless detail, said Tyler Diep, news anchor and political director for Vietface TV. “It makes a huge difference,” he added.
By Christopher Goffard and Anh Do

Jan 31, 2015

http://www.latimes.com/local/orangecounty/la-me-adv-asian-oc-20150201-story.html

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Vấn để biểu tình chống đối cơ sở Vietface TV và Trung Tâm Thúy MNga Paris By Night được các tổ chức đấu tranh trong cộng đồng lo liệu và giải quyết, riêng tôi thì chú trọng đến hai việc:

-Thứ nhất là đòi hỏi Tyler Diệp tức Diệp Miên trường phải chấm dức làm việc và cộng tác cho Vietface TV và Thúy Nga Paris By Night, nếu không thì tôi sẽ lãnh đạo cuộc biểu tình và chống đối cuộc tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang của Tyler Diệp dài hạn, để đánh sập con đường chính trị của Tyler Diệp. Trong quá khứ, khi Tyler Diệp hợp tác làm việc cho báo Việt gian Người Việt, và lợi dụng chức vụ Nghị Viên Thành Phố Westminster để đưa ra Dự Luật cấm Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt không được phép đậu xe trên lề đường công cộng trước mặt tiền tòa soạn báo Người Việt quá 40 phút, thay vì 3 ngày như luật lê tứ lâu nay. Sự “bưng bô” báo Người Việt của Tyler Diệp khiến tôi tức giận và phẩn nộ, đưa đến việc tôi lãnh đạo cuộc chống đối Tyler Diệp đưa đến việc Tyler Diệp bị thất cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster trong khi Tyler Diệp có trong tay 150,000 đô la trong quỹ tái tranh cử vào năm 2012. Đây là một thất bại và là vết nhơ trong con đường chính trị của Tyler Diệp…. (bấm để đọc tiếp bài viết nầy..)

************

Lá Thư kêu gọi: 

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tổ chức biểu tình
phản đối đài Vietface  &  Trung Tâm Thúy Nga.

7 tháng 3, 2018 | SBTN |
Tiếp theo Tuyên Cáo đưa ra hôm 28 tháng 2 vừa qua, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai loan báo sẽ tổ chức một cuộc biểu tình vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, để phản đối việc đài truyền hình Vietface TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night tiếp tay cho cộng sản thi hành Nghị Quyết 36.

Một thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, trong một phiên họp hôm Thứ Ba 6 tháng 3, đại diện của nhiều tổ chức và hội đoàn đồng ý sẽ tổ chức cuộc biểu tình trước cửa tiệm của Trung Tâm Thúy Nga ở số 9295 Bolsa Avenue, thành phố Westminster, ngay trung tâm Little Saigon.

Related image

Thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, cuộc biểu tình này chỉ là “một phản ứng tạm thời đối với những tên tay sai, những cơ sở thương mại lâu nay đã và đang tiếp tay cho bọn cộng sản hầu thi hành Nghị Quyết 36 của bọn chúng”. Liên Ủy Ban cho hay trong thời gian tới sẽ có biện pháp đối phó với những cơ sở phát thanh, truyền hình cũng như những cá nhân hay đoàn thể nào còn hợp tác với chế độ cộng sản trong nước dưới mọi hình thức, kể cả các văn nghệ sĩ đã về hát trong nước cho những mục đích của nhà cầm quyền.

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi  đồng hương hãy đến tiếp tay với ban tổ chức và đi biểu tình vào ngày giờ và địa điểm vừa nêu, vì mục đích phân rõ lằn ranh quốc-cộng tại thủ đô tỵ nạn này. Địa điểm tập trung là trước Đền Thánh Trần Hưng Đạo lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật 11/03.

Huy Lam / SBTN


Hình ảnh:

Biểu tình trước Trung Tâm Thúy Nga do Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai
tổ chức vào chiều Chủ Nhật, 11 Tháng Ba, 2018 (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)*************

Xem Thêm Biều Tình Lần #2 vào:
Lúc 2 giờ chiều thứ Bảy, ngày 31 tháng 3, 2018: 
 => Biểu tình chống Đài VietFace TV và Trung Tâm Thuý Nga tại Little SaiGon, Califonia – Lần #2 |
=> Lời kêu gọi của Ô. Phan Kỳ Nhơn – Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai …   

 14-480x450 (2)