Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản & Tay Sai kêu gọi biểu tình Lần Thứ ba (3), phản đối Vietface TV! – ngày 21/04/2018, 4:00PM |Thông báo Biểu Tình Chống Vietface TV & Trung Tâm Thúy Nga PBN…

Thông Báo Biểu Tình Lần Thứ 3 Ngày 21/4/2018
Chống Vietface TV & Trung Tâm Thúy Nga PBN

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi biểu tình lần thứ ba (3)
phản đối Vietface TV & Trung Tâm TN PBN..!
Xem Video bên dưới: 


Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai họp mặt để bàn thảo ….

Little Saigon (VanHoaNBLV)Chương Trình Van Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại hình ảnh buổi họp báo của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai về việc đề ra những biện pháp để đối phó với Vietface TV & Trung Tâm Thúy Nga Paris by Night đã cấu kết, làm ăn cũng như quyên tiền của đồng hương hải ngoại gởi về cho bọn Cộng Sản trong nước. Trong buổi họp báo này Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản & Tay Sai cho biết: “…Chúng tôi xin long trọng thông báo là chúng ta sẽ có cuộc biểu tình sắp tới vào ngày 21 tây (21/4/2018) lúc 4 giờ…, tập trung tại Đền Đức Thánh Trần; tại tượng Đức Thánh Trần và chúng ta sẽ biểu tình tại Thúy Nga Paris mà thôi… và chúng tôi cũng loan báo rằng tất cả những banner, poster đều của Liên Ủy Ban, tất cả những banner, poster của những người tham dự biểu tình thì chúng tôi không chấp nhận.” Buổi họp báo được tổ chức vào lúc 2:00 chiều ngày 14 tháng 4 năm 2018 tại Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster # 214, thuộc thành phố Garden Grove, miền Nam California, Hoa Kỳ.

*******

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi biểu tình lần thứ ba (3) phản đối Vietface TV | 17 tháng 4, 2018 – SBTN.tv

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi cuộc biểu tình lần thứ ba vào ngày 21/04 cuối tuần này, để tiếp tục phản đối đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night làm ăn với cộng sản.

Trong thông báo đề ngày 16 tháng 4, chủ tịch Liên Ủy Ban là ông Phan Kỳ Nhơn cho biết, cuộc biểu tình này được tổ chức theo quyết định của đồng hương trong cuộc họp báo hôm 14 tháng 4 vừa qua. Đây là cuộc biểu tình thứ ba, tiếp theo sau cuộc biểu tình ngày 11 tháng 3 tại cửa hàng của Trung Tâm Thúy Nga trên Đại Lộ Bolsa, thành phố Westminster, và cuộc biểu tình ngày 31 tháng 3 trước trụ sở của đài truyền hình VietFace TV trên đường Brookhurst, thành phố Fountain Valley. Theo Liên Ủy Ban, đây là hành động của cộng đồng người Việt tị nạn ở miền Nam tiểu bang California nhằm ứng phó với sự thâm nhập của các cơ quan thông tin và truyền thông CSVN vào các cộng đồng Việt hải ngoại theo nghị quyết 36.

Cuộc biểu tình sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều ngày Thứ Bảy, 21 tháng 4 năm 2018, tại Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night ở số 9295 Bolsa Avenue, Westminster. Liên Ủy Ban yêu cầu đồng hương tập họp tại Đền Thánh Trần Hưng Đạo trên đường Bolsa để tham gia cuộc tuần hành và cùng tập trung trước cửa hàng của Trung Tâm Thúy Nga nêu trên. Ban tổ chức cũng yêu cầu quý đồng hương đừng đậu xe trong khu Hà Nội Plaza để tránh gây phiền phức cho các cơ sở thương mại nơi đây.

Huy Lam / SBTN


Image result for Biểu tình Vietface TV lần thứ Ba 3

*******

—————-

Xem thêm:

– Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai mời họp báo ở Little Saigon về vụ Vietface TV.
Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào chiều Thứ Bảy 14/04, để đưa ra biện pháp đối với đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night.
Cuộc họp báo sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 14 tháng 4, tại Thư Viện Việt Nam ở địa chỉ: 10872 Westminster Blvd., Suite 214, thành phố Garden Grove….

 

14-480x450 (2)