Thêm Tin-tức về: Hai nghi-phạm ném chất nổ vào trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình..Thật ra là ai ??! – Nghi-vấn khá chính xác & khôi-hài qua những Hình-ảnh ghi nhận được. Mời xem phân-tích & bình-luận.

Ngày  21 tháng 6, đông đảo báo chí trong nước tung tin cho biết một  trụ sở  Công an/ Phường 12, thuộc quận Tân Bình,  đã bị hai ‘nghi phạm’ ném chất nổ, khiến một nữ công an bị thương và cơ sở bị hư hại. Nhưng không có tử vong.  Mời đọc một trích đọan: 

“… Ngày 21.6, camera an ninh xung quanh trụ sở Công an phường 12 (đường Trường Chinh, quận Tân Bình) được cảnh sát trích xuất, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ nổ khiến nữ cán bộ tiếp dân bị thương.

Trong đó có đoạn ghi hình 2 thanh niên chạy xe máy, mặc quần jeans, đi giày thể thao, bịt khẩu trang… có dấu hiệu khả nghi. Khi chạy ngang trụ sở công an, một người nhảy xuống, được cho là ném vật lạ vào trong rồi lên xe tẩu thoát cùng đồng phạm. Ngay sau đó, hai tiếng nổ vang lên.Nhiều nhân chứng sống gần hiện trường cho biết nhìn thấy hai người này. Tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.
Công an TP.HCM xác định, vụ nổ khiến nữ cảnh sát tiếp dân bị thương nhẹ. Tại hiện trường, một chiếc xe máy bị biến dạng, nhiều đồ vật và mảnh vỡ văng khắp nơi. Một số xe khác và khu vực phía trước trụ sở công an ám khói đen…”-  baomoi.com

Mời xem hình ảnh:

Image result for hai nghi phạm ném chất nổ vào trụ sở công an

 Image result for hai nghi phạm ném chất nổ vào trụ sở công an

Hãy cùng quan sát 2 bức ảnh dưới đây, và những nhận xét bên dưới : 

35928789_10216912326018927_6547042653312122880_n.jpgNguồn ảnh: Hue Nguyen & ‘Internet’

Phân-tích:

* Hai đôi giày.. 
* Bốn chiếc giày đen đế trắng, như đồng phục cho cả bọn! 

* Chiếc quần ‘jean’ rách rách của tên  bự bự cầm tay lái!
* Cái quần cao bồi tét tét của tên mập mập đội kết vải.

* Sở thích áo đen điểm trắng của gã tháp tùng. 
* Gu’ áo đen sọc trắng của tên còn lại. 

* Nghe báo chí trong nước có ghi vội 1 hàng thông tin về 1 cán bộ thương. Có nơi còn ghi chú thêm là ‘1 phái ‘nữ’, … đọc thật thương.. tâm! 
– Không thấy ghi chú: tên, họ quê quán, tuổi tác …
– Không thấy đăng tải hình ảnh nạn nhân, máu đổ thương tích! vv…  để vạch tội & ‘tố cáo’ bọn ‘phản động yêu nước’ !..?

—-
Bình Luận:

=> Ông bà mình xưa có dạy con cháu về sau, luôn suy gẫm về những trường hợp:
‘Vừa ăn cướp vừa la làng, kêu oan..! ‘

=> Trong hát bộ, hát chèo, cải lương,..  cũng hay diễn những hồi:
‘Vừa bày trò xảo quyệt, vừa đóng tuồng nằm vạ, chơi gian …’

VT Magazine – NBN

TB: Đây có phải là đầu đề, mà bọn giặt Nhà-nước Cộng-sản VN vịnh vào để hòng sớm viện cớ,  tạo ra luật cấm bán xăng lẻ!..?… Để sớm ngăn chận những kế-hoạch Giải thể Cộng-sản..!??
Chúng đang sợ!!