Gay cấn: Cuộc họp Ng. Phú Trọng ‘Giả’ được bầu lên làm Chủ Tịch Nước |Trực tiếp: Nguyễn Phú Trọng tuyên thệ nhậm chức Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam & Con đường đến đỉnh cao quyền lực …

Đứng trước thế giới, Trung Quốc đã được biết đến như một quốc gia nổi tiếng về mặt đã cho sản xuất ra đủ loại sản-phẩm dưới dạng ‘Bản sao’ khá tinh vi. (Tiếng Anh gọi là hàng ‘Replica’, tiếng XHCN Việt Cộng thường dùng sau nầy là ‘Hàng nhái’).

Trung Quốc cho ra đời những bản sao, những hàng giả, vv một cách tự nhiên, một cách bản năng máy móc mà không bao giờ lương tâm họ cần phải lôi thôi ngại ngùng về vấn đề bản quyền của những thân chủ, những vị sáng lập. 
Thêm một lần nữa, liệu … có phải đàn anh Trung Cộng đang  ráo riết, liên tục sản xuất ra hàng loạt những con người  ‘Bản sao’ , ‘Hàng nhái’ lại những nhân-vật Đảng-viên của thằng đàn em CSVN?!
Cùng lúc với ngày XHCH Việt Nam vừa có Tân Chủ Tịch Nước, đồng thời cũng là TBT của nước VN, trong và ngoài nước lại dấy lến những dẫn chứng về một Nguyễn Phú Trọng ‘Giả’ !!!
Kính mời quý độc giả cùng theo dõi những hoang mang mà dân gian đang cùng nhau truyền tụng và chất vấn …
những hoang mang mà dân gian, từ bao lâu nay,  đã luôn trông đợi một câu trả lời thành thật từ Đảng & nhà nước, từ nhà cầm quyền CSVN ..

Những trông đợi đã thật vô vọng! vô cùng tuyệt vọng !!!
VT Magazine – Montreal
Bina -NBN | 23-10-2018
 
Trực Tiếp : Lễ tuyên thệ Chủ Tịch Nước của TBT Nguyễn Phú Trọng

Gay cấn cuộc họp Nguyễn Phú Trọng Giả được bầu lên làm Chủ tịch nước

Nguyễn Phú Trọng tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
Hãy cùng xem lại con đường đến đỉnh cao quyền lực của ông Nguyễn Phú Trọng.


Ngày 23/10/2018, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được Quốc hội Việt Nam bỏ phiếu và chính thức trở thành Chủ tịch nước Việt Nam.
Đây là trường hợp thứ hai trong lịch sử đảng cộng sản VN, một người vừa làm Chủ tịch nước vừa là người đứng đầu đảng Cộng sản.

**************

Những loạt ảnh & Video của Nguyễn Phú Trọng GIẢ & THẬT
Related image 

500 đại biểu Quốc Hội TÁ HOẢ khi phát hiện BẰNG CHỨNG TBT Nguyễn Phú Trọng tại lễ nhận chức CTN là GIẢ ! 

=> Đại Biểu Quốc Hội nghi ngờ TBT Nguyễn Phú Trọng là người Fake