Hình ảnh & Video: Trực tiếp : Lễ đón tiếp TT Donald Trump tại Phủ Chủ tịch và Thủ tướng ; Thượng đỉnh Mỹ Triều: Cuộc gặp riêng đầu tiên của Trump Kim HàNội | Người dân tràn xuống đường đón đoàn xe ông Trump, ông Kim|Hộ tống phái đoàn Mỹ_Triều đến khách sạn Metropole.| Ông Trump và ông Kim đi dạo trong.. |All Videos & Pix about: President Donald Trump in Hà Nội, Việt Nam.

Tổng hợp những hình ảnh & các phim đoạn và tin tức về chuyến đi Vệt Nam – Hà Nội  họp Thượng đỉnh của Tổng Thống Hoa-kỳ Donald Trump  với Lãnh Tụ Bắc Hàn Kim Jong Un…

——-
Người dân tại Hà Nội đã đổ ra các tuyến phố, đặc biệt là khu vực gần khách sạn nơi hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều tổ chức cuộc gặp mặt đầu tiên trong hội nghị thượng đỉnh. news.zing.vn

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 1
Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, các ngả đường xung quanh khách sạn Metropole đã bị chặn hai lớp rào, có chỗ cách cửa khách sạn tới 500 m ngay từ 17h. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 2
Nhiều phóng viên trong nước và quốc tế đến trước vài giờ để chọn chỗ đẹp săn ảnh. Họ hy vọng sẽ chụp được cảnh ông Trump và ông Kim sánh vai nhau trước cửa khách sạn. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 3
Tuy nhiên, mỗi vị lại vào một cửa khác nhau. Tổng thống Mỹ đi lối Ngô Quyền còn nhà lãnh đạo Triều Tiên vào cửa hướng phố Lý Thái Tổ. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 4
Người dân đã đổ ra đường từ khi trời còn chưa tối. Cuộc gặp giữa ông Kim và ông Trump bắt đầu lúc 18h30. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 5
Ngã tư Tràng Tiền – Ngô Quyền cách cửa khách sạn Metropole khoảng 100 mét ken đặc người dân. Ảnh: Hoàng Hà.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 6
Hàng nghìn người dân tràn cả xuống đường để ghi lại hình ảnh đoàn xe của hai nhà lãnh đạo đang tiến về khách sạn Metropole tối 27/2. Khách sạn 5 sao ở trung tâm Hà Nội là nơi được hai bên thống nhất chọn làm địa điểm gặp mặt. 

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 7
Người dân chỉ được đứng bên ngoài khu vực bị phong tỏa để đoàn xe đi qua. Họ cầm sẵn điện thoại và cố gắng giơ cao để có được hình ảnh.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 8
Khu vực gần khách sạn Metropole là nơi tập trung đông người nhất. Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có cuộc gặp mặt đầu tiên trong hội nghị thượng đỉnh lần này tại khách sạn.

Nguoi dan tran xuong duong don doan xe ong Trump, ong Kim hinh anh 9
Hàng trăm người kiên nhẫn chờ đợi đoàn xe xuất phát để có cơ hội nhìn thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên (từ 17h đến 21h) tại khu vực ngã tư Lý Thái Tổ – Tràng Tiền, gần cửa sau của khách sạn Metropole. Ảnh: Hoàng Hà.

Trực tiếp thượng đỉnh Mỹ Triều: Cuộc gặp riêng đầu tiên của Trump Kim tại Hà Nội tối nay

Trực tiếp : Lễ đón tiếp TT Donald Trump tại Phủ Chủ tịch và Thủ tướng

Hộ tống phái đoàn Mỹ_Triều đến khách sạn Metropole trước hội nghị

Trump sẽ gặp lãnh đạo VN trước thượng đỉnh Trump-Kim (VOA)

Kim J. Un đến VN bằng xe lửa, hội nghị tại Nhà khách Chính phủ (VOA)

**************
Xem Thêm:

Ông Trump nói gì khi vừa đến Hà Nội?
ong trump noi gi khi vua den ha noiTrong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai, ngay sau khi vừa đặt chân xuống Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết lên Twitter gửi lời cảm ơn về đón tiếp của Việt Nam. Trước sự đông đảo người đón tiếp, ông Trump ghi nhận điều này với “rất nhiều tình yêu”.

 

– Ông Trump và ông Kim đi dạo trong khách sạn Metropole
Ông Kim Jong Un: Cả thế giới đang nhìn vào chúng ta - Ảnh 1.Ông Trump và ông Kim đi dạo qua khuôn viên Metropole, nói chuyện thông qua phiên dịch viên khoảng vài phút, rồi cùng đi vào trong, bắt đầu phiên làm việc kín.

Theo lịch trình, sau cuộc gặp, hai nhà lãnh đạo sẽ có buổi ăn trưa làm việc và cùng nhau ký kết một thoả thuận chung. Dự kiến, 15h50 hôm nay (28-2), sẽ có họp báo thông báo kết quả hội đàm thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2. 

Trong cuộc gặp lần đầu tại Hà Nội tối 27-2, ông Kim Jong Un nói với ông Trump thông qua phiên dịch rằng: “Chúng ta đã vượt qua tất cả trở ngại và đã có mặt tại đây, hôm nay”, ông Kim nói”. Ông Trump đáp lại: “Thật vinh dự khi được ở đây với Chủ tịch Kim, thật là vinh dự khi ở đây cạnh nhau” đồng thời bày tỏ hi vọng cuộc gặp ở Hà Nội sẽ thành công hơn cuộc gặp ở Singapore.