Xem Trực tiếp: Lễ viếng Lê Đức Anh | 03-05-2019 | Tang lễ & Lễ viếng Lê Đức Anh | Nguyễn Phú Trọng không xuất hiện trong lễ tang !|Hình ảnh & Video.[LIVE]

Truyền hình trực tiếp Lễ viếng nguyên Chủ tịch nước CSVN – Lê Đức Anh

Nguyễn Phú Trọng không xuất hiện trong lễ tang Lê Đức Anh
Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước CSVN Nguyễn Phú Trọng dù là trưởng ban lễ tang đại tướng Lê Đức Anh sáng nay ngày 3 tháng 5, đã không xuất hiện. Theo đó, Trưởng đoàn Văn phòng chủ tịch vào viếng là bà Đặng Ngọc Thịnh.
Ban lễ tang bao gồm 39 người là các lãnh đạo của đảng và chính phủ, bao gồm trưởng ban là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người đang có vấn đề về sức khoẻ theo thông báo của Bộ Ngoại giao hôm 25/4 vừa qua.

Trước đó, vào ngày 14/4, các thông tin trên các trang mạng không thuộc chính phủ cho biết Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã bị chảy máu não và phải nhập viện khẩn cấp. Ông đã không xuất hiện trước công chúng từ đó cho đến nay.

Hôm 25/4, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết ông Nguyễn Phú Trọng bị ốm vì thay đổi thời tiết và cường độ làm việc cao
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hôm 26/4 nói với cử tri rằng ông Nguyễn Phú Trọng đang được các bác sĩ chăm sóc và đang hồi phục tốt, hy vọng ông sẽ quay trở lại làm việc sớm.
Bản tin trên của Hãng Thông tấn Anh Reuters nhấn mạnh rằng “Chúng tôi không biết, tình trạng sức khỏe của ông Trọng hiện như thế nào và ông ta có đủ sức để thực hiện các nhiệm vụ chính thức nào hay không?“, một trong những nguồn tin ngoại giao nói với Reuters.
Hãng Thông tấn Pháp AFP cũng nhận được những nguồn tin xác nhận Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bị bệnh nặng ở tỉnh Kiên Giang, sau đó được các bác sĩ cấp cứu. Tuy nhiên, các nguồn tin này không tiết lộ thêm chi tiết do sự nhạy cảm của vấn đề. Tình trạng sức khỏe hiện tại của ông Trọng cũng không được rõ ràng.
Hôm nay một cán bộ cơ quan cấp cao của Đảng cho biết: „Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang phải ngồi xe lăn và tập tự vận động để di chuyển trong khoảng cách ngắn, còn di chuyển xa phải cần có người đẩy. “.
Nguyệt Yên – baocalitoday

.
VTC Now | Lễ viếng Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên cố vấn Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra tại Nhà Tang lễ Quốc gia – số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

******

Theo  Đài PTTH Thanh Hoá  | Tang lễ  Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, được tổ chức theo nghi thức Quốc tang. Linh cữu  Đại tướng Lê Đức Anh quàn tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

– Lễ viếng  Lê Đức Anh bắt đầu từ 7h đến 11h ngày 3/5/2019 tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

– Lễ truy điệu Lê Đức Anh từ 11h cùng ngày 3/5/2019, tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. – Lễ an táng từ 17h cùng ngày 3/5/2019 tại Nghĩa trang TP.HCM. Cùng thời gian này, tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM, tại Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng tổ chức lễ viếng, lễ truy điệu Lê Đức Anh.

Xem Thêm:

Rộ tin đồn: Cựu chủ tịch nước XHCNVN Lê Đức Anh đột ngột QUA ĐỜI! | Tướng Lê Đức Anh từ trần Nguyễn Tấn Dũng mất người chống lưng|Lê Đ. Anh, người vừa qua đời ở Hà Nội cạnh phòng NGUYỄN PHÚ TRỌNG !| 2 Quân khu Nam Bộ từ chối làm Quốc Tang vì là HÈN TƯỚNG| Tin vui! Đất nước sẽ có 2 quốc tang..!