Những cuộc Biểu Tình Chống Trung-Cộng lấn chiếm Bãi Tư Chính tại Hải-ngoại: Washington, Paris, Los Angeles, Frankfurt, Tokyo, Melbourne | Thủ tướng VN chính thức lên về căng thẳng ở Bãi Tư Chính

Người Việt Tuần Hành trước cửa Đại Sứ Quán Trung Quốc và Việt Nam tại Washington DC


VOA Tiếng Việt – 10:30 PM 23/08/2019 ·
Dù trời mưa nặng hạt, khoảng một trăm người Việt đã tuần hành trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc và Việt Nam tại Washington DC để phản đối những hành vi gây hấn của chính quyền Bắc Kinh tại Bãi Tư Chính.
_______________

Paris Biểu Tình Đồng Hành cùng Quốc Nội Chống TC Xâm Lấn BTC, Formosa, Đặc Khu Kinh Tế…


24/08/2019
Paris biểu tình đồng hành cùng quốc nội chống TC xâm lấn, Formosa, Đặc khu kinh tế bán nước trá hình. P1
___________________

Biểu Tình Chống Trung Cộng Lấn Chiếm Bãi Tư Chính Trước
Lãnh Sự Quán TC Los Angeles 2/8/2019


Little Saigon (VanHoaNBLV) – Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại hình ảnh cuộc biểu tình chống Trung Cộng đưa tàu chiến đến xâm chiếm bãi Tư Chính do Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Trung Tâm Tây Nam – Tập Thể Chiến Sĩ, cùng sự hỗ trợ của các cộng đồng người Việt tại California vào sáng Thứ Sáu ngày 2 tháng 8 năm 2019 trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Los Angeles, 443 Shatto Pl, thuộc Thành phố Los Angeles, miền Nam California, Hoa Kỳ.
__________________________

Cộng đồng người Việt tại Nhật biểu tình phản đối Trung Quốc xâm chiếm bãi Tư Chính


Chủ Nhật vừa qua, 04/08/2019, đông đảo cộng đồng người Việt đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản đã tập trung tuần hành, lên tiếng phản đối những hành động vô pháp của Trung Quốc gần đây ở Biển Đông.

Đây là 1 trong những cách chúng tôi thể hiện yêu nước. Chúng tôi đã đổ mồ hôi trong trời nắng oi 34 độ ở Tokyo, bù lại chúng tôi nhận được sự quan tâm của những người bên đường như Nhật, Trung quốc, Hong Kong, Đài Loan, cũng như nhiều người nước ngoài … sẵn sàng cầm máy lên để chụp hình lại.
Tôi đã thấy giọt mồ hôi của mình đáng khi nghe 1 bạn trẻ người Nhật nói trong nhóm bạn: “Đó là người Việt Nam phản đối Trung quốc chiếm biển…”.
Cuộc tuần hành Phản đối Trung quốc chiếm bãi Tư Chính vẫn đang tiếp tục diễn ra trong cái nóng oi bức khủng khiếp tại Shibuya – Tokyo
—————————–

Bãi Tư Chính: Người Việt tại Đức biểu tình chống Trung Cộng và Việt Cộng – Frankfurt, 24.8.2019Frankfurt, 24.8.2019
Trước thái độ ngang ngược của Trung Cộng xâm phạm lãnh hải Việt Nam tại Bãi Tư Chính, và trước thái độ hèn hạ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đông đảo đồng bào từ khắp miền Bắc Trung Nam nước Đức đã hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng Việt Tân, cơ sở Đức tụ tập về thành phố Frankfurt am Main, Trung tâm tài chánh của Âu Châu, để biểu tình trước Tổng Lãnh Sự Quán (TLSQ) Trung Cộng, TLSQ Việt Cộng và diễn hành ra phố chính đến quảng trường lịch sử Paulsplatz. Chương trình biểu tình, diễn hành và meeting kéo dài từ 12:00 đến 17:00 giờ.
Trong phần mở đầu trước TLSQ Trung Cộng ông Nguyễn Thanh Văn, đại diện đảng Việt Tân tại Đức trước nhất cảm ơn đồng bào đã hưởng ứng lời kêu gọi cấp tốc, cùng nhau xuống đường cực lực lên án hành động xâm chiếm biển đảo Việt Nam một cách trắng trợn của bọn bành trướng Bắc Kinh…. 

Đả đảo CSVN bán nước cho Tàu!!!“

__________________

Cộng đồng Việt tại Úc: Chúng tôi không muốn Thiên An Môn xảy ra ở Hồng Kông
Hằng trăm người Hoa, Tân Cương, Tây Tạng, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam và Úc tập họp trước Thư Viện Tiểu Bang tại thành phố Melbourne sáng thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019, đồng thanh lên án hành vi bạo động của phía ủng hộ Bắc Kinh tại Úc, vừa lên tiếng ủng hộ người biểu tình Hồng Kông. (Hình: Anna Nguyễn / Lê Trung).
Bài NGUYỄN QUANG DUY
MELBOURNE – Tối thứ Sáu, 16/8/2019, tại hai thành phố Melbourne và Sydney, những người ủng hộ Bắc Kinh đã tấn công người ủng hộ tự do cho Hồng Kông. Những hình ảnh bạo động được nhanh chóng thông tin giúp dư luận Úc nhận rõ bản chất …. 

 

Thủ tướng VN chính thức lên tiếng về căng thẳng ở Bãi Tư Chính

1.Thủ tướng VN lần đầu phát biểu chính thức về căng thẳng ở Bãi Tư Chính 2.Hoa Kỳ lại chỉ trích Trung Quốc leo thang tại Biển Đông 3.Kỷ luật cảnh cáo đối với cựu phó chủ nhiệm VP CP Phạm Viết Muôn