Nghi vấn Donald Trump được người ngoài hành tinh giúp sức| ” Trump Tree” & Donald Trump’s face ‘FOUND ON MARS’| Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh

Một hòn đá trên sao Hỏa có hình dáng giống đầu của tỷ phú Donald Trump đang khiến nhiều người nghi ngờ liệu có phải ứng cử viên tổng thống Đảng Cộng hòa được người ngoài hành tinh giúp sức trong cuộc tranh cử hay chăng.

Được phát hiện trong một bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA, hòn đá này có nhiều nét giống kỳ lạ với gương mặt của ông Trump. Nhiều người khẳng định họ nhìn thấy phần mặt, tóc, miệng của ông trùm bất động sản và tin rằng đây là dấu hiệu cho thấy ông Trump được người ngoài hành tinh ủng hộ.

Bức ảnh được chụp từ năm 2010 nhưng “hòn đá Trump” chỉ mới được phát hiện gần đây. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến vài người chuyên săn tìm người ngoài hành tinh đặt dấu hỏi về nơi sinh thật sự của ông Trump. Thậm chí có người còn tin rằng vị tỷ phú Mỹ có liên quan đến sao Hỏa hoặc không phải là người trái đất.

Ảnh: NASA.
The location of the Trump face on Mars.
The location of the Trump face on Mars.
nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 3

Hòn đá nhìn giống ông Trump trên sao Hỏa. Ảnh: NASA
nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 2
The ‘Trump on Mars’ (left) compared to the real deal.

Không chỉ vậy, ông Trump còn được cho là sở hữu “sức mạnh ma thuật” có khả năng thuyết phục nhiều người Mỹ. “Có vẻ như ông ấy sở hữu ma thuật trong giọng nói và có thể khiến nhiều người trở nên trung thành” – ông Scott C. Waring, một nhà nghiên cứu sao Hỏa khá nổi tiếng, nói.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh một chính trị gia xuất hiện trên sao Hỏa. Trước đây, gương mặt Tổng thống Barack Obama cũng từng xuất hiện trên bề mặt hành tinh này.

Không chỉ có “hòn đá Trump”, một nhiếp ảnh gia còn phát hiện cả “cây Trump” tại hạt Hereford – Anh. Hình dáng của cây thường xuân này giống phần đầu của vị tỷ phú Mỹ một cách kỳ lạ

nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 5
The tree in the English countryside (left) looks like Donald Trump, the Republican nominee for the American presidency (right)
“Cây Trump” được phát hiện tại Anh. Ảnh: Jon Rowley/SWNS.COM
nghi van donald trump duoc nguoi ngoai hanh tinh giup suc hinh anh 4
The reverse angle of the tree (left) also looks like Mr Trump in a different post (right)

Nhiếp ảnh gia 36 tuổi Jon Rowley là người phát hiện ra cây đặc biệt trên tại một cánh đồng. Anh nói: “Tôi đang lái xe dọc trên đường thì nhìn thấy nó. Ngay lập tức, tôi nhận ra sự tương đồng kỳ lạ”.

“Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy một cây xanh giống Donald Trump. Thật kỳ quặc! Có thể đây là lời cảnh báo ai sẽ trở thành tổng thống vào tháng 11 tới” – anh Rowley nói thêm.

Sept 02-2019 | Theo Dân Việt

Đọc Thêm:

Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ rằng Lầu Năm Góc từng thông báo với ông về những lần UFO xuất hiện trên bầu trời Mỹ, và cách nói của Trump khiến nhiều người nghĩ rằng ông còn biết nhiều hơn thế.

Theo Express, ông Trump cuối cùng cũng xác nhận rằng Lầu Năm Góc có báo cáo về vật thể bay không xác định (UFO). Trong quá khứ, sự xuất hiện của UFO luôn được liên hệ với người ngoài hành tinh.

Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh - 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump có nhắc đến việc nhận được báo cáo về UFO.

Tổng thống Mỹ nói trên Good Morning America rằng, ông đã nhận được báo cáo về việc hàng loạt phi công Mỹ nhắc đến chuyện chạm trán UFO.

Nhà báo George Stephanopoulos đặt câu hỏi: “Phi công hải quân của chúng ta ngày càng nhìn thấy UFO nhiều hơn. Ông có biết về điều này không? Ông có bình luận như thế nào?”

Ông Trump nói: “Tôi có. Tôi muốn họ nghĩ đến tất cả những gì họ nghĩ. Ý tôi là tôi đã đọc báo cáo về vấn đề này. Mọi người nói rằng họ nhìn thấy UFO”.

“Tôi có tin không? Không hẳn”, ông Trump nói.

Stephanopoulos sau đó đặt câu hỏi về việc ông Trump có biết hay không nếu có sự sống ngoài hành tinh. Ông Trump trả lời: “Tôi nghĩ các phi công tuyệt vời của chúng ta đã nhìn thấy những điều khác biệt so với những lần khác trong quá khứ. Chúng ta sẽ xem xét vấn đề đó và nếu có thì bạn sẽ là người đầu tiên được biết”.

Câu nói bóng gió với những cử chỉ và phản ứng khác lạ của ông Trump khiến nhiều người tin rằng Tổng thống Mỹ còn biết nhiều hơn. Cư dân mạng Mỹ cũng chú ý đến việc ông Trump không trực tiếp nhắc đến sự sống ngoài hành tinh.

Điều này dẫn đến đồn đoán rằng ông Trump có thể biết nhiều hơn những gì vừa nói ra. Vài tuần trước, hải quân Mỹ đã xây dựng một hướng dẫn cụ thể, về cách phi công nên phản ứng ra sao khi nhìn thấy UFO.

Trước đó, tờ New York Times tiết lộ, các phi công hải quân Mỹ từng có màn chạm trán đầy kịch tính với một UFO bay với tốc độ siêu thanh mà không hề có dấu hiệu của động cơ. UFO này có thể tăng tốc trong chớp nhoáng, rồi dừng lại đột ngột mà không hề hấn gì.