Cùng xem lại các âm-mưu ‘Tiêu Diệt Nước Mỹ & Thế-giới’ của họ Tập / Trung-cộng | Are these people trying to Spread Deadly Coronavirus through THIS Disgusting Act??!! [VIDEOS] Người TQ nhớp nhúa ra sao trong thời Đại dịch Corona!! COVID 19 virus! Lady in China infecting elevator … ; Man Spits On Tissues & Wipes Them Over Elevator Buttons Amid Wuhan Virus Crisis …

Lật Tẩy các kế hoạch ‘Tiêu Diệt Nước Mỹ & Thế-giới’ của họ Tập, mà không để lại chứng cớ! 
* Are these people trying to spread deadly coronavirus through THIS disgusting act? [Articles & VIDEOS] 
From spitting to spewing saliva in public places, these bizarre acts by some people will leave you in shock

Watch: Man Deliberately Spits On Tissues & Wipes Them Over Elevator Buttons Amid Wuhan Virus Crisis!
– Watch: COVID 19 virus! Lady in China infecting elevator by spitting in elevator. Will she get arrested ?!

Xem Video dưới đây để thấy rõ các kế hoạch ‘Tiêu Diệt Nước Mỹ & Thế-giới’ của Tập Cận Bình , mà không để lại chứng cớ!


Người TQ nhớp nhúa như thế nào ngay trong thời Đại dịch Corona!!

Hoa kiều ở Mỹ bôi nước bọt vào tay nắm cửa nhà hàng xóm khiến nhiều người sợ hãi 

Một bác gái người Hoa ở California xuất hiện trước cổng nhà hàng xóm vào một ngày mưa và bôi nước bọt của mình lên tay nắm cửa của nhà hàng xóm mà không rõ động cơ là gì.
Một bác gái người Hoa ở California xuất hiện trước cổng nhà hàng xóm vào một ngày mưa và bôi nước bọt của mình lên tay nắm cửa của nhà hàng xóm mà không rõ động cơ là gì. (Ảnh: Facebook)

Trong khi dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành trên toàn cầu, một bác gái người Hoa ở California xuất hiện trước cổng nhà hàng xóm vào một ngày mưa và bôi nước bọt của mình lên tay nắm cửa của nhà hàng xóm mà không rõ động cơ là gì. Hành vi của bác gái đã làm người dân địa phương rất sợ hãi.

Được biết, một người ở California đã đăng hai bức ảnh lên Facebook vài ngày trước và tiết lộ toàn bộ “tội ác” của bác gái người Hoa này. Anh nhớ lại: “Người phụ nữ này đến cổng, liếm ngón tay và chạm vào tay nắm cửa, sau đó chạy sang nhà hàng xóm khác để làm điều tương tự”.
Cư dân mạng này cho rằng, người phụ nữ này đang lan truyền virus, vì vậy đã công bố địa điểm xuất hiện của bà ta là ở Bellflower & Arbor, kêu gọi những người khác liên lạc với Sở cảnh sát Lakewood hoặc Long Beach nếu họ phát hiện hành vi tương tự của bác gái này.

Vụ việc lan sang Đài Loan, không ít cư dân mạng đều chất vấn tên bác gái này, còn gọi bà là “vũ khí mới do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) nghiên cứu”, “Nếu như người nhà đó lây nhiễm, vậy thì đó không còn là một sự thờ ơ đơn thuần, đây chắc hẳn là một cuộc tấn công sinh hóa tiêu chuẩn”; “Điều này có thể dẫn đến bạo loạn ở Mỹ”. Có cư dân mạng lo ngại: “Bà ta không sợ bị bắn sao?”.


Hoa kiều ở Mỹ bôi nước bọt vào tay nắm cửa nhà hàng xóm khiến người dân địa phương kinh ngạc (ảnh 2)
Một bác trai ở Quảng Châu trong lúc đang đi thang máy ở Di Khang Uyển đường Hoa Địa, đã tháo khẩu trang, khạc đờm vào nút ấn thang máy, sau đó thản nhiên rời đi. (Ảnh: Appledaily)

Trên thực tế, “vũ khí sinh hóa di động” tương tự đã xuất hiện ở Đại lục. Theo “Dương Thành Vãn Báo” của Quảng Châu, quận Lệ Loan – Quảng Châu đã có một bác trai, lúc đang đi thang máy ở Di Khang Uyển đường Hoa Địa, đã tháo khẩu trang, khạc đờm vào nút ấn thang máy, sau đó thản nhiên rời đi.
Ngay sau vụ việc, ủy ban khu dân cư và nhân viên của công ty quản lý đã điều tra, xem video CCTV và tìm thấy bác trai có liên quan, đồng thời báo cho cảnh sát.

Tuy nhiên, có người chất vấn, ủy ban khu dân cư không lập tức báo vụ việc cho công an xử lý. Nhưng cũng có người cho rằng nên bảo vệ sự riêng tư, không cần thiết phải truy cứu trách nhiệm của bác trai đó quá mức, bởi vì con trai của ông đã xin lỗi vào ngày 13/3. Tuy nhiên một số chủ doanh nghiệp không chấp nhận lời xin lỗi, khăng khăng báo với cảnh sát.
Vài ngày trước, cảnh sát Lệ Loan đã đến khu dân cư để điều tra, bác trai liên quan đã viết cam kết sẽ không tái phạm, đồng thời được gia đình đưa đến bệnh viện để kiểm tra, loại bỏ nguy cơ lan truyền virus.

Cảnh sát biểu thị, hiện tại đang trong thời kỳ chống dịch, hành vi của bác trai có thể liên quan đến an toàn công cộng, trong mọi trường hợp, ủy ban khu dân cư và công ty quản lý bất động sản đều nên báo cảnh sát để xử lý, không nên chậm trễ.

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 4/2, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại một khu dân cư ở quận Hoành Huyền – Quảng Tây, một người đàn ông nghi ngờ là bị thiểu năng, khi đi thang máy với người nhà đã cầm tờ giấy vệ sinh lau nước mũi chà trên nút ấn thang máy. Sau đó, cảnh sát địa phương chỉ phạt hành chính và tạm giam trong 10 ngày. (Nguồn: m.tinhhoa.net/)

*******

Hãi hùng một nữ Trung Quốc đi thang máy nhổ nước bọt tứ tung trong thang máy thời dịch bệnh Corona. 

Xem Thêm:
NGƯỜI PHỤ NỮ NHỔ NƯỚC BỌT LÊN NÚT BẤM THANG MÁY ĐÃ BỊ BẮT
Nghiên cứu mới nhất cho thấy thời gian ủ bệnh của virus corona có thể lên đến 24 ngày, cũng có nghĩa là một người hoàn toàn có thể nhiễm bệnh và lây cho nhiều người khác mà không hề ý thức được việc này. Trong bối cảnh đó, việc giữ vệ sinh cá nhân và chú ý tránh chạm tay vào đồ vật ở nơi công cộng như tay nắm cửa, nút thang máy… là nguyên tắc nhất định phải tuân thủ.

***  Đả Đảo Cộng-Sản  ***
Trên Khắp Toàn Thế Giới !!! *